0335.960.636

Thiết kế nội thất quán cafe Những lời khuyên hữu ích để thu hút khách hàng nhất

Khách hàng tìm đến không gian quán cafe là để thư giãn, vui vẻ cùng bạn bè hay tìm một không gian yên tĩnh để nhâm nhi tách café. Chính vì thế thiết kế nội thất quán cafe cần hướng tới sự thoải mái, đơn giản, ưa nhìn trước sự thoải mái, đơn giản, ưa nhìn trước. Đồng thời thiết kế quán cafe đơn giản cũng tạo cảm giác sạch sẽ hơn cho không gian. Không gian không bị rối mắt, tạo ngay ấn tượng thoải mái cho khách hàng khi bước vào.

Chọn xu hướng đơn giản để thiết kế nội thất quán cafe

Một điều quan trọng là bạn nên định hình phong cách thiết kế nội thất quán cafe trước khi bắt tay vào thiết kế. Và bạn cũng cần đảm bảo là trang trí cửa hàng đi đúng với phong cách bạn hướng tới, làm tăng giá trị đến người dùng.

thiết kế nội thất quán cafe

 

Thiết kế nội thất quán cafe đặt yếu tố đơn giản lên hàng đầu

Mua sắm đồ nội thất chất lượng, tạo sự thoải mái cho khách hàng

Mua sắm đồ nội thất cũng là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất quán cafe Trước hết bạn hãy dựa theo phong cách thiết kế mà mình hướng tới, sau đó hãy hình dung trong đầu vị trí của món đồ nội thất nên đặt ở đâu trong không gian. Hãy đảm bảo chọn đồ nội thất có chức năng phù hợp với vị trí mà bạn cần đặt. Làm sao cho khách hàng có thể thoải mái nhất đối với đồ nội thất mà bạn chọn.

Tiếp theo là cần quan tâm đến yếu tố chất lượng của món đồ nội thất. Đồ nội thất chất lượng sẽ có thể sử dụng trong thời gian dài hơn. Hãy cân nhắc chọn lựa bàn ghế làm từ chất liệu gỗ bền hoặc kim loại. Bạn cũng nên kiểm tra độ bền của các món đồ nội thất một cách thường xuyên để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Không cần phải trưng bày nhiều món đồ nội thất, đồ trang trí hãy đảm bảo chất lượng các món đồ này.

Chú ý ánh sáng trong quán café khi thiết kế nội thất

Ánh sáng là một trong những yếu tố chính để tạo nên những không gian đẹp. Và trong thiết kế nội thất quán cafe thì yếu tố này cũng rất quan trọng. Ánh sáng giúp những đồ nội thất trong không gian quán cafe trở nên nổi bật hơn và đây cũng là yếu tố chính khiến khách hàng hài lòng.

 

Chú ý đến yếu tố ánh sáng trong thiết kế nội thất quán cafe

Chắc chắn bạn không muốn đến một không gian có đồ uống ngon, nội thất đẹp nhưng bị chói mắt bởi ánh sáng đèn, hoặc có cảm giác u ám chỉ vì ánh sáng đèn quá tối. Ánh sáng hài hòa dễ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái tự nhiên hơn. Vậy bạn có biết ánh sáng như thế nào là thích hợp nhất không? Ánh sáng tốt bao gồm việc kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo của hệ thống đèn. Ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái còn ánh sáng điện tạo điểm nhấn. Sự kết hợp giữa 2 nguồn sáng này tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bố trí, sắp xếp cửa sổ hợp lý

Để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy thiết kế cho không gian của bạn những cửa sổ được sắp xếp hợp lý. Cũng nên trang bị thêm những chiếc rèm cửa để tránh ánh sáng chói chang của mùa hè. Tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng đồng thời cũng giúp quán cafe có thể tiết kiệm được nguồn điện năng lớn.

Còn với ánh sáng nhân tạo thì cũng có những điều cần phải chú ý. Hình dạng của những chiếc đèn, màu của ánh sáng cần phải được lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế nội thất quán cafe mà bạn hướng tới. Đèn cũng cần phải sắp xếp hợp lý để tạo không gian riêng tư cho từng khách hàng.

Sắp xếp không gian quán cafe một cách hợp lý

Trong thiết kế nội thất của bất kỳ không gian nào thì việc sắp xếp hợp lý không gian cũng rất quan trọng. Trước hết cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của quán café để có được cách sắp xếp không gian hoàn hảo nhất. Tốt nhất bạn nên sắp xếp nhiều không gian khác nhau cho các đối tượng khách hàng.

 

Sắp xếp không gian quán cafe sao cho hợp lý nhất

Đối với những khách hàng trẻ thì không gian mà họ cần là không gian có nhiều chỗ để có thể vui vẻ nói chuyện cùng bạn bè. Còn đối với dân văn phòng họ thường thích đến những quán cafe để làm việc thì một không gian yên tĩnh sẽ giúp họ thoải mái hoàn thành tốt công việc hơn.
Ngoài ra, cũng cần chú ý đến đội ngũ thi công nội thất, để cảnh quản, thẫm mỹ quán cafe được hiệu quả nhất.

Tạo sự riêng biệt cho quán cafe bằng những nội thất phù hợp

Trong thiết kế quán cafe, điều quan trọng là giữ được sự thẩm mỹ, tạo thoải mái và sạch sẽ. Tuy nhiên bạn cũng cần mang những yếu tố đặc biệt, thể hiện cái tôi cá nhân của mình trong thiết kế quán. Bạn có thể tự thiết kế quán café hoặc nhờ những chuyên gia thực hiện điều này tuy nhiên hãy chắc chắn rằng không gian quán có cá tính của riêng bạn. Điều này giúp tạo ấn tượng đối với khách hàng, khi nhắc đến một đặc điểm nào đó chắc chắn họ sẽ nghĩ ngay đến quán café của bạn.Trên đây là những lời khuyên giúp bạn thiết kế nội thất quán cafe thu hút khách hàng. Chúc bạn có một không gian kinh doanh đẹp và hiệu quả!

Công Ty Cổ Phần Sinh Hùng E&C

Sinh Hùng E&C Là đơn vị có thâm niên trong ngành xây dựng, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sinh Hùng E&C tự nào nằm trong top 3 công ty xây dựng chuyên nghiệp & uy tín tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *