Thi công xây dựng công nghiệp và những nguyên tắc vàng không phải ai cũng biết

Thi công xây dựng công nghiệp là một bước cần thiết; để có được một công trình xây dựng chất lượng, hiệu quả sử dụng cao nhất. 

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng công nghiệp?

 

Dịch vụ thi công xây dựng công nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đây là một dịch vụ rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Có thể kể đến như:

–         Giúp công trình được xây dựng có kỹ thuật tốt hơn, chất lượng hơn nhờ quy trình thi công xây dựng khoa học .
–         Tiết kiệm thời gian cho khách hàng bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công có thể hoàn thành đúng tiến độ.
–         Tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng việc đưa ra các dự toán cụ thể từng phần của công trình.
–         Mang lại hiệu quả sử dụng cao cho công trình.
–         Đảm bảo sự an toàn và bền vững cho công trình.

Vây xây dựng công nghiệp là gì?

Xây dựng công nghiệp là loại hình công trình làm bằng các cấu kiện thép, được sản xuất theo yêu cầu về kiến trúc và kĩ thuật, đặc trưng của mỗi dự án.

Xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công nên các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở. Hoạt động xây dựng khác với hoạt động sản xuất ở chỗ sản xuất tạo một lượng lớn sản phẩm với những chi tiết giống nhau; còn xây dựng nhắm tới những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Tại những nước phát triển, ngành công nghiệp xây dựng đóng góp từ 6-9% Tổng sản phẩm nội địa.

Hoạt động xây dựng bắt đầu bằng việc lên kế hoạch, thiết kế, lập dự toán và thi công tới khi dự án hoàn tất và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

xây dựng công nghiệp là gì
Công trình xây dựng công nghiệp

Vậy điều gì làm công trình xây dựng thành công?

Mặc dù hoạt động này thường được xem là riêng lẻ, song trong thực tế, đó là sự kết hợp của rất nhiều nhân tố.

Đầu tiên, một nhà quản lý dự án chịu trách nhiệm quản lý công việc chung, sau đó những nhà thầu, kỹ sư tư vấn thiết kế, kỹ sư thi công, kiến trúc sư, tư vấn giám sát… chịu trách nhiệm điều hành, thực hiện và giám sát hoạt động của dự án.

Một dự án thành công đòi hỏi một kế hoạch xây dựng hiệu quả, bao gồm việc thiết kế; thi công đảm bảo phù hợp với địa điểm xây dựng và đúng với ngân sách đề ra trong dự toán; tổ chức thi công hợp lý, thuận tiện cho việc chuyên chở, lưu trữ vật liệu xây dựng; đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn lao động; giảm thiểu những ảnh hưởng tới cộng đồng…

>>> thi công xây dựng dân dụng

Công ty cổ phần xây dựng Sinh Hùng E&C; địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công xây dựng công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều công ty có thể cung cấp dịch vụ thi công xây dựng công nghiệp. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Nhưng nếu bạn tìm đến công ty xây dựng Sinh Hùng E&C; chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà công ty mang lại; tự hào là nhà thầu xây dựng,  công ty xây nhà uy tín Vũng Tàu;  Bởi công ty có những điểm mạnh mà các công ty khác không có được.

Có hồ sơ năng lực công ty đầy đủ và rõ ràng

Vậy hồ sơ năng lực là gì? Hồ sơ năng lực hay Profile là một tài liệu cung cấp tổng quan các thông tin đầy đủ, bao quát nhất về công ty; doanh nghiệp như logo, tên công ty, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính,…

Hồ sơ năng lực của mỗi công ty, đơn vị đóng vai trò quan trọng trong việc đấu thầu, chọn thầu nhằm truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu.

công bố năng lực xây dựng

Hồ sơ năng lực được sử dụng nhiều trong đấu thầu các dự án, đặc biệt  ngành xây dựng.

Tại Sinh Hùng E&C, chúng tôi cung cấp, công bố năng lực xây dựng đầy đủ

Đội ngũ kỹ sư và công nhân xây dựng chuyên nghiệp

Các công trình xây dựng công nghiệp thường có những đặc điểm khác nhau; quy mô và kỹ thuật thi công khác nhau. Chính vì thế để đảm bảo các công trình được thi công nhanh chóng, đảm bảo và bền vững nhất; chúng tôi luôn tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn rất cao đáp ứng nhu cầu xây dựng của mỗi công trình.

Công ty cổ phần xây dựng Sinh Hùng E&C có đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp 

Đảm bảo thời gian thi công xây dựng

Thời gian thi công xây dựng công nghiệp là một yếu tố quan trọng để đánh giá uy tín của một nhà thầu. Chính vì hiểu được điều đó nên Sinh Hùng E&C luôn có một kế hoạch thi công rất rõ ràng, đầy đủ. Đồng thời thực hiện việc thi công theo đúng như bản kế hoạch đề ra. Đồng thời trước khi thực hiện thi công chúng tôi luôn thỏa thuận rõ ràng với khách hàng; để tránh những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Từ đó tiết kiệm được thời gian; hoàn thành đúng hoặc trước tiến độ công trình mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi khách hàng cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi trước khi thi công chúng tôi sẽ khảo sát công trình, lắng nghe yêu cầu của khách hàng; và đưa ra một bản dự toán thi công, hợp lý và chi tiết. Đồng thời dịch vụ của chúng tôi được cung cấp với giá cả phải chăng. Việc hoàn thành sớm hơn hoặc đúng tiến độ sẽ giúp khách hàng có thể có hiệu quả kinh tế rất cao.

Dịch vụ của chúng tôi mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng

Trang thiết bị thi công xây dựng hiện đại

Trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc thi công đều được công ty chúng tôi trang bị đầy đủ và hiện đại nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có khóa đào tạo để công nhân sử dụng thành thạo nhất trước khi thi công. Chính vì thế việc thi công được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

>>> Hãy gọi ngay 0896.692.739 khi Quý khách sử dụng dịch vụ xây dựng

Đảm bảo an toàn lao động khi thi công xây dựng

Ngoài vấn đề liên quan đến chất lượng công trình cũng như hiệu quả kinh tế; thì an toàn lao động là vấn đề rất quan trọng. Chính vì thế công nhân thi công trực tiếp của chúng tôi luôn được trang bị đồ bảo hộ lao động; tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy định khi thi công công trình. Chính vì thế trong quá trình thi công độ an toàn luôn được đảm bảo. Khi lựa chọn Công ty xây dựng Sinh Hùng tại Vũng Tàu; chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chính vì thế nếu có nhu cầu hãy liên lạc với chúng tôi ngay; để có dịch vụ thi công xây dựng công nghiệp chất lượng nhất.