0335.960.636

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất phòng giám đốc

Chi phí thiết kế nội thất phụ thuộc vào diện tích phòng giám đốc

Diện tích phòng là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất phòng giám đốc. Tùy thuộc vào diện tích phòng nhỏ hay lớn mà sẽ có những bản thiết kế nội thất sao cho phù hợp nhất, vừa đảm bảo sự hài hòa lại vẫn có tính thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng.

phòng giám đốc có thiết kế nội thất đẳng cấp, sang trọng

Diện tích phòng giám đốc ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thiết kế nội thất

Nếu diện tích phòng giám đốc lớn, ngoài những đồ nội thất cần thiết phải có như: bàn, ghế, tủ hồ sơ bạn sẽ cần phải mua thêm một số đồ  nội thất khác để đảm bảo cho căn phòng không bị trống. Hơn nữa, những đồ nội thất này cũng phải có kích thước lớn hơn để phù hợp với diện tích, làm ảnh hưởng đến chi phí chung.

Sở thích cá nhân của giám đốc và công năng sử dụng

Bên cạnh yếu tố về diện tích thì việc sử dụng nội thất tối ưu công năng sử dụng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Khi thiết kế nội thất cho phòng giám đốc, bạn cần chú ý thiết kế sao cho đảm bảo được tính khoa học và thuận tiện, điều này sẽ góp phần tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Khi chọn nội thất như bộ bàn ghế, bàn làm việc, tủ hồ sơ… nên lựa chọn phù hợp với không gian trong phòng để đảm bảo không gian được hài hòa. Có như vậy thì khi sắp xếp mới có thể giảm bớt được những đồ nội thất không cần thiết, vừa giúp tiết kiệm chi phí lại tránh cho căn phòng trở nên lộn xộn.

 

Sở thích của giám đốc quyết định đến đồ nội thất được lựa chọn

Ngoài ra, chi phí thiết kế nội thất cho phòng giám đốc cũng phụ thuộc 1 phần không nhỏ vào sở thích của giám đốc. Nếu họ yêu thích sự tiện nghi, sang trọng thì nên lựa chọn các sản phẩm nội thất cao cấp, còn nếu giám đốc yêu thích sự đơn giản, thanh lịch thì bạn có thể chọn những đồ nội thất có giá cả phải chăng như các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp.

Chi phí thiết kế nội thất phụ thuộc vào đồ nội thất lựa chọn cho giám đốc

– Ghế giám đốc: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế giám đốc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn, từ ghế chân tĩnh cho đến chân xoay, chất liệu da, nỉ, bọc lưới… Khi lựa chọn ghế, bạn nên chú ý để đồng nhất với các đồ nội thất khác như bàn, tủ tài liệu…

xem thêm Thi công xây nhà dân dụng

Nếu văn phòng của những giám đốc trung tuổi thì bạn nên chọn các sản phẩm được làm từ da và có kích thước lớn, chắc chắn. Còn nếu là giám đốc trẻ thì có thể chọn kiểu ghế đơn giản được làm từ chất liệu thoáng mát và gọn nhẹ. Giá của các sản phẩm ghế mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất chung cho phòng giám đốc.

– Bàn giám đốc

Nếu phòng giám đốc ngồi theo phong cách hỗn hợp, tức là làm việc chung với nhiều nhân viên và giám đốc ngồi ở vị trí chủ tọa thì bạn có thể lựa chọn các loại bàn có thiết kế đơn giản, có thể chọn một chiếc bàn lớn đi kèm với tủ phụ đơn giản.

 

Lựa chọn bàn giám đốc hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí

Còn với phòng giám đốc theo phong cách riêng biệt thì cần phải có sự chăm chút hơn. Thông thường sẽ phải có đủ bàn làm việc, bàn tiếp khách… và đồ nội thất thường có sự đồng bộ. Bên cạnh đó là các vật trang trí phong thủy hay tranh ảnh, bằng khen…

Những phòng giám đốc theo phong cách riêng biệt thường sẽ có chi phí thiết kế cao hơn bởi phải sử dụng nhiều đồ nội thất cũng như các vật dụng đi kèm khác nhiều hơn.

– Tủ tài liệu

Ngoài chức năng lưu trữ tài liệu, bảo mật thông tin thì các loại tủ tài liệu còn là nơi có thể sử dụng để đặt đồ vật trang trí, do vậy đây cũng là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng giám đốc. Khi lựa chọn tủ tài liệu nên đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng.

Với những phòng có diện tích rộng nên lựa chọn những loại tủ có kích thước lớn để căn phòng không bị trống, ngược lại, nếu có diện tích nhỏ thì nên chọn các loại tủ vừa hoặc nhỏ. Hiện nay có rất nhiều loại tủ tài liệu với kích thước và chất liệu khác nhau, dựa vào mẫu mã, chất liệu tủ mà bạn lựa chọn mà chi phí thiết kế nội thất sẽ có sự thay đổi.Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất phòng giám đốc. Để có được một bản thiết kế hợp lý, hài hòa với mức giá phải chăng nhất, bạn đừng quên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để sử dụng nhé.

>>>>>>> top đơn vị thi công nội thất tại Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần Sinh Hùng E&C

Sinh Hùng E&C Là đơn vị có thâm niên trong ngành xây dựng, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sinh Hùng E&C tự nào nằm trong top 3 công ty xây dựng chuyên nghiệp & uy tín tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *