Giới thiệu

Công ty Cổ phần Sinh Hùng E&C (Sinh Hùng E&C) tiền thân là đội thi công xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Trong quá trình hình thành và phát triển đến nay, Sinh Hùng E&C đã kế thừa có chọn lọc, phát huy những mặt tốt, hợp nhất những ưu điểm nổi bật của đội ngũ thiết kế và đội ngũ thi công chất lượng, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Từ đó đưa Sinh Hùng E&C trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc Thiết kế – Thi công xây dựng; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng cũng như thị trường ngành xây dựng.

Kim chỉ nam hoạt động của Sinh Hùng E&C chính là lợi ích của khách hàng: “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả – Kinh tế”, Chúng tôi đã chọn được hướng đi riêng, dần tạo chỗ đứng vững chắc trong thị trường ngành xây dựng, đã và đang vươn lên một tầm cao mới, từ đó mang lại cho khách hàng một niềm tin trọn vẹn và tuyệt đối!

• “Chất lượng”: Chất lượng về thiết kế kiến trúc và nội thất đạt giá trị thẩm mỹ cao, phong thủy tốt và phù hợp với thị hiếu của mỗi khách hàng; thiết kế tối ưu, khai thác tối đa các yếu tố thông thoáng tự nhiên, ánh sáng và không gian xanh. Với biện pháp tổ chức thi công công trình chuyên nghiệp, kiểm soát giám sát theo quy trình chặt chẽ, Nhà thầu xây dựng Sinh Hùng E&C cam kết tạo ra những công trình đạt chất lượng cao, đạt kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ thi công và an toàn vệ sinh lao động. 
• “An toàn”: Ngoài việc đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình thì công ty chúng tôi cũng rất chú trọng vấn đề an toàn lao động. Chính vì thế đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công công trình luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, trang bị đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo an toàn. Đồng thời cũng luôn tuân thủ các nguyên tắc về giữ gìn vệ sinh môi trường.
• “Hiệu quả”: Trong quá trình thiết kế và thi công, chúng tôi luôn tập trung vào vấn đề khai thác công năng sử dụng phù hợp với thực tế và yêu cầu của khách hàng, đáp ứng hiệu quả sử dụng tốt nhất, mang đến khách hàng một tâm lý hài lòng và thoải mái khi sử dụng.
• “Kinh tế”: Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tối ưu kinh tế về kết cấu, kiến trúc, nội thất, hệ thống kỹ thuật, cũng như tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật tư – thiết bị sử dụng để đảm bảo chi phí xây dựng công trình hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo công trình đáp ứng đúng và hơn mong đợi của khách hàng.

Hiện tại nắm bắt được nhu cầu đa dạng của thị trường ngành xây dựng, Chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh lĩnh vực Thi công xây dựng nhà, xưởng sản xuất và mở rộng phát triển việc thiết kế và thi công xây dựng Nhà ở, biệt thự, khách sạn,…

Sinh Hùng E&C luôn tự hào là đơn vị thiết kế và nhà Thầu thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng!

Lợi ích khi làm việc với Công ty cổ phần Sinh Hùng E&C

Kiến trúc sư chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, không gian của bạn sẽ được thăng hoa hơn qua Sinh Hùng E&C. Kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hoàn thiện không gian mơ ước của bạn với chế độ bảo hành tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Cam kết

Với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, Sinh Hùng E&C luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhất kết hợp với các đối tác uy tín của Sinh Hùng E&C. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng khó tính nhất. Hãy đặt niềm tin của bạn vào Sinh Hùng E&C để bạn có một không gian hoàn hảo.