Giới thiệu Sinh Hung EC

CÔNG TY CỔ PHẦN SINH HÙNG E&C

được chính thức thành lập đầu năm 2010 từ tiền thân là Tổ đội thi công xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình. Trong quá trình hình thành và phát triển đến nay, Công Ty Cổ Phần Sinh Hùng EC đã kế thừa có chọn lọc và phát huy những mặt tốt, hợp nhất những ưu điểm nổi bật của đội ngũ thiết kế và đội ngũ thi công chất lượng, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Từ đó đưa Sinh Hùng E&C trở nên chuyên nghiệp trong việc Thiết kế – Thi công xây dựng; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng cũng như thị trường ngành xây dựng.

Kim chỉ nam họat động của Sinh Hùng E&C chính là lợi ích của khách hàng: “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả – Kinh tế”, Chúng tôi đã chọn được hướng đi riêng, dần tạo chỗ đứng vững chắc trong thị trường ngành xây dựng, đã và đang vươn lên một tầm cao mới; từ đó mang lại cho khách hàng một niềm tin trọn vẹn và tuyệt đối!

  • “Chất lượng”:Chất lượng về thiết kế kiến trúc và nội thất đạt giá trị thẩm mỹ cao, phong thủy tốt và phù hợp với thị hiếu của mỗi khách hàng; thiết kế tối ưu, khai thác tối đa các yếu tố thông thoáng tự nhiên, ánh sáng và không gian xanh. Với biện pháp tổ chức thi công công trình chuyên nghiệp, kiểm soát giám sát theo quy trình chặt chẽ, Nhà thầu xây dựng Sinh Hùng E&C sẽ tạo nên một công trình đạt chất lượng cao, đạt kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ thi công và an toàn vệ sinh lao động.
  • An toàn”: Ngoài việc đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình thì công ty chúng tôi cũng rất chú trọng vấn đề an toàn lao động. Chính vì thế kỹ sư và công nhân thi công công trình luôn  tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, trang bị đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo an toàn. Đồng thời cũng luôn tuân thủ các nguyên tắc về giữ gìn vệ sinh môi trường.
  • “Hiệu quả”: Chúng tôi thiết kế luôn tập trung vào vấn đề khai thác công năng sử dụng phù hợp với thực tế và yêu cầu của khách hàng, đáp ứng hiệu quả sử dụng tốt nhất, mang đến khách hàng một tâm lý hài lòng và thoải mái khi sử dụng.
  • “Kinh tế”: Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tối ưu kinh tế về kết cấu, kiến trúc, nội thất, hệ thống kỹ thuật, cũng như tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật tư – thiết bị sử dụng để đảm bảo chi phí xây dựng công trình hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo công trình đáp ứng đúng và hơn mong đợi của khách hàng.

Hiện tại nắm bắt được nhu cầu đa dạng của thị trường ngành xây dựng, Chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh lĩnh vực Thi công xây dựng nhà, xưởng sản xuất và mở rộng phát triển việc Thiết kế và Thi công xây dựng Nhà ở, biệt thự, khách sạn,…

Sinh Hùng E&C luôn tự hào là Đơn vị thiết kế và Nhà thầu thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với cam kết mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng!

Lợi ích khi làm việc với Công Ty Cổ Phần Sinh Hùng EC

Kiến trúc sư chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, không gian của bạn sẽ được thăng hoa hơn qua Công Ty xây dựng Sinh Hùng E&C. Kiến trúc sư và kỹ sư của Sinh Hùng E&C sẽ luôn đồng hành và hoàn thiện không gian mơ ước của bạn với chế độ bảo hành tốt nhất.
Tiến độ nhanh nhất , chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Cam kết 

Với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, đội ngũ Sinh Hùng E&C luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhất kết hợp với các đối tác uy tín của Sinh Hùng E&C. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng khó tính nhất.
Hãy đặt niềm tin của bạn vào Sinh Hùng E&C để bạn sẽ luôn có một không gian hoàn hảo.

tổng quan công ty
Tên đầy đủCông Ty Cổ Phần Sinh Hùng E&C
Tên viết tắtSINHHUNGEC
Mã số thuế3502401025
Trụ sở 38B đường 30/4, Phường 9, Thành Phố Vũng Tàu
Điện thoạiTổng đài: 0254 3818 999 – Hotline: 0896.629.739
Websitewww.sinhhungec.com.com               
Emailinfo@sinhhungec.com

 

Lĩnh vực hoạt động

  • Thi công xây dựng dân dụng
  • Thi công xây dựng công nghiệp
  • Sửa chữa nhà
  • Thi công xây dựng hạ tầng
  • Cung cấp thiết bị xây dựng
  • Thủ tục pháp lý xây dựng

Tầm nhìn và sứ mệnh

– Tầm nhìn

Sinh Hùng E&C hướng tới trở thành Công Thi công xây dựng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu, xa hơn nữa là trên nước Việt Nam.

– Sứ mệnh

Sinh Hùng E&C với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc cho mọi người” đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện, phát triển hơn nữa, nhằm mang đến Quý khách hàng những công trình thiết kế, thi công xây dựng chuyên nghiệp, độc đáo, tinh tế, sáng tạo, thông minh. 

Sinh Hùng E&C luôn ứng dụng những ý tưởng thiết kế đơn giản nhưng độc nhất. Đầu tư, nghiên cứu những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng để thỏa mãn khách hàng. Tạo nên những dòng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Mang lại sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng.

Nhân lực công ty

Thành lập hơn 10 năm, Sinh Hùng E&C ngày càng được khách hàng quan tâm biết đến chính là nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp có tay nghề cao. Từ đội ngũ thợ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm đến hệ thông nhân viên văn trẻ trung năng động. Chúng tôi tự tin sẽ đưa Sinh Hùng E&C trở thành 1 thương hiệu ” Sinh Hùng E&C ” quen thuộc với mọi nhà trong thời gian sớm nhất.

–  Văn phòng : 10 Người.

–  Xưởng : 50 Người.

Giá trị cốt lõi

SinhHung E&C luôn đề cao những giá trị cốt lõi:

– Chính trực

SinhHung E&C luôn trung thực với nhân viên, luôn trung thực với khách hàng trong tất cả các giao dịch, ký kết hợp đồng.

– Tôn trọng

Tôn trọng bản thân, tôn trọng nhân viên, tôn trọng khách hàng, đối tác, hợp tác trong sự thống nhất đúng đắn.

– Công bằng

Luôn công bằng với nhân viên, khách hàng, đối tác và những bên hợp tác khác.

– Đạo đức

Luôn đề cao đạo đức và thực thi theo những tiêu chuẩn đạo đức một cách nhất quán.