0335.960.636

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất văn phòng

Yếu tố về diện tích và phong cách làm việc của văn phòng đó

Diện tích của mặt bằng chuẩn bị thiết kế và sử dụng văn phòng đó để làm gì chính là yếu tố chi phối trực tiếp đến việc tính toán trong thiết kế, lên bố cục cho phù hợp và chọn đồ nội thất. Từ đó mà sẽ tạo ra ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất cho văn phòng.

Yếu tố về diện tích và phong cách làm việc của văn phòng đó
Yếu tố về diện tích và phong cách làm việc của văn phòng đó

Diện tích và phong cách làm việc văn phòng ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất

Với những công ty được xây dựng trên diện tích lớn, văn phòng cần thiết kế có diện tích rộng rãi thì việc lựa chọn và sắp xếp các loại nội thất sẽ dễ dàng hơn nhiều so với những căn phòng có diện tích nhỏ. Với những văn phòng như vậy luôn đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ càng và tinh tế, làm sao để vẫn đủ nội thất mà không bị rườm rà, chật chội hay chắn lối đi.

Những văn phòng theo xu hướng hiện đại, đơn giản thường sẽ không mất nhiều chi phí so với xu hướng thiết kế cầu kỳ, lạ mắt và độc đáo. Cụ thể, thiết kế phòng làm việc cho từng phòng ban khác nhau thì sẽ có sự thay đổi cho phù hợp, có những phòng cần sự đơn giản, nhưng có những phòng lại cần đến sự sáng tạo và tinh tế. Dựa vào đó, các đơn vị thiết kế sẽ báo giá đầy đủ và chi tiết nhất đến cho chủ đầu tư.

Yếu tố về các loại nội thất được sử dụng trong văn phòng

Các sản phẩm nội thất không thể thiếu trong văn phòng là bàn, ghế và tủ. Và đây cũng là một mục có ảnh hưởng không nhỏ đến việc giá thiết kế nội thất văn phòng. Các sản phẩm nội thất có sự chênh lệch về giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã, kích thước và số lượng của sản phẩm… Dựa vào không gian và tính chất công việc, đơn vị thi công sẽ đưa ra những gợi ý thích hợp nhất cho bạn. Cụ thể:

Yếu tố về các loại nội thất được sử dụng trong văn phòng

Chọn loại nội thất ảnh hưởng đến thiết kế nội thất văn phòng

– Bàn làm việc

+ Đối với văn phòng có diện tích nhỏ: Với những văn phòng có diện tích nhỏ nhưng lại đông nhân viên, nên lựa chọn các loại bàn làm việc dáng dài, bám sát cạnh tường, sử dụng bàn chữ L…

+ Đối với văn phòng có diện tích lớn: Với những văn phòng có diện tích lớn, bàn nổi hình chữ U hoặc các Modul bàn làm việc là lựa chọn thích hợp nhất.

– Ghế văn phòng

+ Văn phòng có diện tích nhỏ: Với văn phòng nhỏ, sử dụng các loại ghế xoay lưng trung hoặc ghế gấp là lựa chọn hợp lý. Ghế xoay lưng trung có kiểu dáng hiện đại và đa dạng về màu sắc, có thể căn chỉnh chiều cao và ngả nhiều góc độ khi cần thiết. Còn ghế gấp lại có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thanh mảnh và có thể gập ghi không dùng đến, rất phù hợp với không gian nhỏ.

Yếu tố về các loại nội thất được sử dụng trong văn phòng

Tùy vào không gian mà có thể chọn các loại nội thất cho phù hợp

+ Văn phòng có diện tích lớn: Diện tích văn phòng lớn giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu ghế phù hợp hơn, từ ghế xoay đến ghế chân quỳ. Các loại ghế này có chi phí không quá cao, lại mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

– Tủ đựng tài liệu và hộc di động

Kích thước tủ cũng như các ngăn phụ thuộc vào diện tích của văn phòng đó. Nếu văn phòng không quá lớn, bạn có thể thay các loại tủ đựng tài liệu bằng hộc di động hoặc tủ treo tường  để tiết kiệm diện tíchTrên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất văn phòng. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến, nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Công Ty Cổ Phần Sinh Hùng E&C

Sinh Hùng E&C Là đơn vị có thâm niên trong ngành xây dựng, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sinh Hùng E&C tự nào nằm trong top 3 công ty xây dựng chuyên nghiệp & uy tín tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *