Cảnh bảo: những điều bạn phải biết về thiết kế kết cấu

Thiết kế kết cấu có vai trò như thế nào trong mỗi công trình xây dựng

– Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Chi phí của mỗi công trình phụ thuộc rất lớn vào quy mô và mức độ của từng hạng mục thi công. Do vậy, để tiết kiệm được chi phí hiệu quả thì cần phải tìm được những phương pháp thi công thích hợp nhất thì mới có thể tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Khi tiến hành thiết kế kết cấu, chủ đầu tư có thể nhìn vào đó và ước lượng được chi phí mình phải bỏ ra, cũng như giảm bớt được những chi phí phát sinh không cần thiết khi thi công.

Dịch vụ của Sinh Hùng E&C luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp

  

– Đảm bảo yếu tố an toàn của mỗi công trình

Các công trình dù cho có quy mô thế nào thì đều được sử dụng cho con người. Đây là ngành nghề đặc thù phải làm việc với những con số khác nhau và tính toán chính xác tuyệt đối, do vậy cần phải thật cẩn trọng trong việc thiết kế. Mỗi công trình khi thi công cần phải đảm bảo về 3 điều kiện: bền, cứng và ổn định.

+ Điều kiện bền: Các cấu kiện khi phải chịu sự tác động của những yếu tố bên ngoài như lực tác động, tải trọng không bị hỏng hay phá hoại.

+ Điều kiện cứng: Khi phải chịu sự tác động thường xuyên, kết cấu và cấu kiện không được biến dạng hoặc chuyển bị quá mức cho phép. Yêu cầu này đảm bảo công trình được vận hành bình thường.

+ Điều kiện ổn định: Khi không còn những lực tác động từ bên ngoài, kết cấu trở lại hình dạng ban đầu.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế kết cấu uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế kết cấu chính là “Công ty cổ phần xây dựng Sinh Hùng E&C. Là một trong những công ty có chất lượng tốt nhất trên thị trường về cung cấp dịch vụ thiết kế kết cấu cũng như các dịch vụ khác có liên quan trong xây dựng. Sinh Hùng E&C luôn khẳng định được vị thế của mình khi được bình chọn là một trong những công ty cung ứng dịch vụ tốt nhất, và được khách hàng đánh giá cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Sinh Hùng E&C

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Họ đều là những người tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có chuyên môn cao, đã từng thiết kế nhiều công trình trước đó để khách hàng có thêm sự yên tâm và tin tưởng. Do đó, chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp thiết kế kết cấu mới và hiệu quả nhất cho chủ đầu tư, áp dụng những tiêu chuẩn mới nhất trong từng bước thiết kế.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng xử lý trong thời gian nhanh nhất, phân tích và đưa ra những con số chính xác để đảm bảo cho chất lượng của công trình. Giúp cho tiến độ từ khi thiết kế cho đến thi công hoàn thành luôn trong dự tính. Điều này còn giúp cho chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Dịch vụ của Sinh Hùng E&C luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp

Quy trình làm việc khoa học

Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi luôn theo sát công trình cho đến khi hoàn thành, bàn giao lại để đảm bảo không xảy ra sai sót hay có vấn đề gì. Tạo ra sự an toàn và tin tưởng cho những người sử dụng công trình đó.

Với những gì đã làm được, chúng tôi khẳng định rằng Sinh Hùng E&C là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế kết cấu cũng như các dịch vụ khác. Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhé.