0335.960.636

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế chung cư cao cấp

Tìm hiểu thông tin về đơn vị thiết kế nội thất

Bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín thì không phải chuyện dễ dàng . Bởi vậy khi tìm được một địa chỉ thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về đơn vị đó. Bạn có thể tham khảo qua ý kiến đánh giá của người thân, bạn bè hoặc bạn có thể lên các diễn đàn để tham khảo ý kiến của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của các đơn vị đó. Hoặc đơn giản nhất đó chính là bạn có thể đánh giá qua những mẫu thiết kế nội thất chung cư mà họ đã từng làm.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị thiết kế nội thất

Tìm hiểu thật kỹ thông tin về đơn vị thiết kế nội thất chung cư cao cấp qua nhiều nguồn thông tin khác nhau

Đánh giá kinh nghiệm và năng lực của các đơn vị

Kinh nghiệm và năng lực là hai yếu tố rất quan trọng để có thể mang lại cho bạn một căn chung cư đẹp. Để đánh giá được kinh nghiệm của công ty này bạn cần phải xem xét xem trước đây họ đã từng thực hiện bao nhiêu dự án thiết kế nội thất chung cư cao cấp và các dự án đó có quy mô như thế nào.

Có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình chung cư cao cấp thì họ sẽ biết cách thiết kế cho căn chung cư của bạn có một không gian đẹp. Và để làm được những dự án lớn thì chứng tỏ họ phải có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín thì mới được tin tưởng như vậy.

Còn để đánh giá năng lực của các đơn vị này thì chắc chắn bạn phải làm việc cùng họ rồi. Bạn hãy thử trao đổi, nghe họ tư vấn và đưa ra ý tưởng thiết kế. Nếu họ có nhiều ý tưởng hay, nhiều giải pháp tốt, chứng tỏ họ rất sáng tạo và có vốn kinh nghiệm thiết kế đa dạng, phong phú. Bạn cũng có thể đánh giá được năng lực của công ty nội thất đó qua các sản phẩm đã thiết kế, các đánh giá của khách hàng trên các website hoặc nếu như có thể các bạn hãy đến tham quan các công trình thiết kế trước đó của đơn vị.

Đánh giá về đội ngũ nhân sự của đơn vị đó

Để đánh giá về đội ngũ nhân sự của một đơn vị không phải là chuyện dễ dàng tuy nhiên khi gặp gỡ trao đổi bạn có thể biết được điều này qua một số điểm. Đầu tiên là đội ngũ tư vấn viên có chuyên nghiệp hay không? Kiến trúc sư của công ty có đủ uy tín đê bạn đặt niềm tin? Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư cao cấp hay không?… Những điều này bạn có thể tìm hiểu để đánh giá.

Đánh giá về đội ngũ nhân sự của đơn vị đó
700-01259854 © Daniel Barillot Model Release: No Property Release: Yes Property Release Business People Talking over Blueprint

Đội ngũ nhân sự cũng chính là một yếu tố quan trọng để đánh giá uy tín của các đơn vị

Đánh giá về quy trình thiết kế nội thất

Quy trình thực hiện công việc chính là một trong những điểm có thể đánh giá liệu một công ty có chuyên nghiệp, uy tín không một cách dễ dàng nhất. Và đây cũng chính là yếu tố để công ty đó có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Trong quá trình làm việc bạn cần lưu ý xem các trình làm việc của công ty đó có chia ra làm các giai đoạn rõ ràng không? Vì điều này sẽ giúp khách hàng có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công các sản phẩm của nhà mình.

Hãy thử tìm hiểu xem công ty có bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận hay không? Điều này bạn có thể dễ dàng xem xét khi tìm hiểu các công trình trước đó của công ty. Tìm hiểu điều này bạn sẽ có thể cảm nhận được sự chuyên tâm, trách nhiệm của công ty đó khi làm việc.

Hợp đồng

Hợp đồng sẽ là văn bản vô cùng cần thiết khi bạn có ý định thuê công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư cho gia đình mình. Hãy xem xét hợp đồng xem có nêu rõ các điều khoản của hai bên một cách rành mạch nhất không. Xem xét kỹ sẽ giúp hai bên tránh được những tranh cãi khi nhận bàn giao nhà.

Bạn cũng nên xem xét cách thức thanh toán mà đơn vị đó áp dụng như thế nào? Liệu có phải thanh toán một đợt hay thanh toán nhiều đợt theo tiến độ thực hiện công việc. Thông thường các đơn vị lớn sẽ cho phép khách hàng thanh toán theo nhiều đợt để hạn chế gánh nặng tài chính cho khách hàng.

hợp đồng ký kết nội thất

Xem xét thật kỹ hợp đồng để quyết định có nên chọn đơn vị thiết kế đó không

Chế độ bảo hành

Đây là một yếu tố rất cần thiết khi chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư cao cấp hay bất kỳ một loại hình sản phẩm nào. Bởi trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ nảy sinh một số vấn đề và khi đó nếu trong thời gian bảo hành thì đơn vị thiết kế sẽ xuống xử lý. Bạn hãy xem xét các công trình trước đó của đơn vị đó bạn sẽ có thể biết được thời hạn bảo hành và liệu trách nhiệm của đơn vị đó như thế nào?Sau khi đã cân nhân kỹ lưỡng cộng với việc tham khảo kinh nghiệm từ nhiều nguồn thông tin khác nhau thì bạn hãy đưa ra cho mình một sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào để thiết kế nội thất chung cư cao cấp thì hãy đến với Sinh Hùng E&C của chúng tôi để nhận dịch vụ chất lượng và báo giá ưu đãi nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những dịch vụ mà bạn nhận được.

Công Ty Cổ Phần Sinh Hùng E&C

Sinh Hùng E&C Là đơn vị có thâm niên trong ngành xây dựng, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sinh Hùng E&C tự nào nằm trong top 3 công ty xây dựng chuyên nghiệp & uy tín tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *