0335.960.636

Những tiêu chí để lựa chọn được công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín

Chọn các công ty thiết kế nội thất TPHCM có dịch vụ đa dạng

Ở các công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín, bạn sẽ tìm thấy một đặc điểm chung, đó chính là cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau. Họ sẽ nhận thiết kế tất cả các dự án từ lớn đến nhỏ, từ chung cư, nhà ở, văn phòng cho đến showroom, quán cà phê… Những đơn vị này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi khách hàng bởi họ có một đội ngũ thiết kế hùng hậu, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Chọn các công ty thiết kế nội thất TPHCM có dịch vụ đa dạng

Chọn các công ty thiết kế nội thất có dịch vụ đa dạng

Bạn có thể tham khảo những thông tin này trên fanpage hoặc trên website của các công ty đó, đây là nơi các đơn vị thiết kế uy tín cung cấp thông tin đến gần hơn với khách hàng, giúp bạn nắm bắt được hiệu quả cũng như yên tâm hơn về độ an toàn của các đơn vị này.

Chọn các công ty thiết kế nội thất có quy mô lớn

Có thể hiểu quy mô ở đây có nghĩa là số lượng nhân viên trong công ty, hình thức xây dựng văn phòng lớn hay nhỏ, chất lượng dịch vụ như thế nào… Với những công ty thiết kế nội thất đã có uy tín và chất lượng trên thị trường thì thường sẽ có quy mô vừa hoặc lớn, bởi những công ty quy mô nhỏ sẽ không đủ sức để đảm đương những công trình lớn, ảnh hưởng đến tiến độ và thời gian thực hiện.

Bạn nên chọn những công ty thiết kế có từ 25-45 nhân viên bao gồm tất cả các ban ngành khác nhau. Đây là số lượng vừa phải để vừa đảm bảo hoạt động, vừa đảm bảo mang đến sự uy tín cho các công trình thiết kế mà họ đảm nhận.

Các công ty thiết kế nội thất uy tín thường có nhiều ý tưởng thiết kế

Nếu đã lựa chọn được một vài công ty thiết kế nội thất TPHCM bạn cảm thấy có thể tin tưởng, hãy dành thời gian đến tận nơi để nghe chính xác về một ý tưởng thiết kế nào đó. Nếu là đơn vị uy tín, họ sẽ trình bày cho bạn một cách rõ ràng nhất về tất cả các vấn đề như: phong cách thiết kế, tổng chi phí hoàn thiện, thời gian hoàn thành công trình, chi phí phát sinh có hay không… Để từ đó bạn sẽ biết được đơn vị này có tư vấn tỉ mỉ hay không, có kinh nghiệm và chất lượng tốt hay không.

Các công ty thiết kế nội thất uy tín thường có nhiều ý tưởng thiết kế

Chọn công ty có nhiều ý tưởng thiết kế nội thất

Bên cạnh đó, một điểm nữa mà bạn cần lưu ý là với những công ty thiết kế nội thất có chất lượng tốt và uy tín thì thường sẽ có chính sách cho khách hàng thanh toán thành nhiều đợt khác nhau kể từ khi bắt đầu ký vào hợp đồng.

Chọn các công ty thiết kế nội thất đã có thực hiện nhiều dự án

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất khác nhau, tuy nhiên để nổi bật hẳn lên và có được sự tin tưởng của khách hàng thì lại không nhiều. Những công ty có uy tín thường đã thực hiện nhiều dự án trước đó. Và bạn có thể kiểm tra độ tin cậy bằng cách tham khảo những dự án mà công ty đã thực hiện. Với cách làm này, bạn sẽ có được cái nhìn trực quan nhất về năng lực của họ thông qua các công trình mà họ đảm nhận, cũng như phong cách thiết kế, tính ổn định của họ thế nào, từ đó mới có thể đưa ra được những nhận xét cụ thể và chi tiết nhất.

Có giá bán và chính sách bảo hành công khai, đầy đủ

Bên cạnh đó, việc cung cấp giá bán và những chính sách đi kèm là một điều cũng rất cần thiết. Đã có không ít trường hợp khách hàng lựa chọn phải những đơn vị thiết kế nội thất không báo giá chi tiết hoặc còn lằng nhằng trong chính sách bảo hành, dẫn đến tình trạng khách hàng phải bỏ thêm một khoản chi phí để sửa sang lại hoặc thay mới, rất mất thời gian và công sức.

Có giá bán và chính sách bảo hành công khai, đầy đủ

Chọn công ty có chính sách bán hàng và bảo hành đầy đủ để đảm bảo quyền lợi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và chế độ bảo hành chất lượng sẽ là thước đo hiệu quả cho công ty đó có thực sự uy tín hay không. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm khi giao công trình của mình cho một đơn vị thiết kế nội thất nào đó.

Trên đây là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn công ty thiết kế nội thất TPHCM uy tín. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này mà chưa biết nên chọn như thế nào thì hãy đến ngay với chúng tôi – Công ty cổ phần Sinh Hùng E&C chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế công trình nói chung. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất, còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Công Ty Cổ Phần Sinh Hùng E&C

Sinh Hùng E&C Là đơn vị có thâm niên trong ngành xây dựng, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sinh Hùng E&C tự nào nằm trong top 3 công ty xây dựng chuyên nghiệp & uy tín tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *