0335.960.636

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

Bình Dương đang trong quá trình phát triển nhanh chóng, với rất nhiều các khu công nghiệp đang được mở rộng, thu hút rất nhiều các công ty, doanh nghiệp tập trung, trong đó có tại. Các hoạt động sản xuất gốm sứ dẫn đến các yêu cầu việc vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa một cách liên tục và an toàn. Do đó nhu cầu sử dụng các phương tiện nâng hạ hay vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện ngày càng tăng, nhất là khi quy mô sản xuất mở rộng, số lượng hàng hóa lớn. 

Xe cẩu chuyên dụng 80 tấn

Việc sử dụng các dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương đem tới nhiều tiện ích hơn dành cho các công ty, doanh nghiệp. Không chỉ tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, thay cho việc mua mới xe cẩu, tiết kiệm chi phí bảo hành, chi phí thuê nhân công, sử dụng xe cẩu cũng giúp các công việc được thực hiện nhanh chóng hơn, an toàn hơn. 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương của Nova

Với mục tiêu định hướng trở thành một công ty cho thuê xe cẩu chất lượng hàng đầu tại các tỉnh thành phía Nam cũng như tại Bình Dương, công ty Nova luôn chú trọng vào phát triển hệ thống xe cẩu cho thuê, với nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với đặc thù công việc, nhu cầu của từng khách hàng. Hiện tại, dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương đang cho thuê hai loại xe cẩu chính là xe cẩu chuyên dùng (xe cẩu Kato) và xe cẩu thùng.

Xe cẩu Kato 120 tấn

– Xe cẩu thùng: tải trọng từ 1.5 tấn tới 15 tấn, với kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển trong các khu vực hẹp.

– Xe cẩu chuyên dùng: tải trọng từ 20 tấn tới 200 tấn, chuyên bốc dỡ và di chuyển hàng hóa khối lượng lơn, hàng hóa cồng kềnh, bốc dỡ hàng container…

– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu 24/24, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu từ khách hàng, tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết.

Xe cẩu chuyên dụng 100 tấn

giá dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương tại Nova hiện không có giá cụ thể. Báo giá sẽ được căn cứ dựa trên loại xe cẩu cho thuê, tải trọng, thời gian thuê xe. Quý khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng, thuê xe ngắn hạn và dài hạn. Để biết chi tiết hơn về dịch vụ thuê xe cẩu của Nova, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới 0896.692.739

Ngoài chú trọng phát triển hệ thống xe cẩu cho thuê, Nova cũng quan tâm tới chất lượng đội ngũ nhân viên. Toàn bộ nhân viên của Nova đã được trải qua quá trình đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhờ đó mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sinh Hùng E&C

Sinh Hùng E&C Là đơn vị có thâm niên trong ngành xây dựng, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Sinh Hùng E&C tự nào nằm trong top 3 công ty xây dựng chuyên nghiệp & uy tín tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *